Cách Làm Khoai Tây Nướng Mật Ong Xốt Chanh Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng mật ong xốt chanh

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cùng cooky vào bếp làm nhanh món này nhé! Vài bước chế biến là món khoai tây nướng mật ong xốt chanh giòn thơm sẽ có ngay trong tích tắc.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng mật ong xốt chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 4 Củ
    • Mật ong 4 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Vỏ chanh 1 Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây nướng mật ong xốt chanh

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt thành từng khoanh như hình bên. Sau đó, ngâm vào trong tô nước pha với 2/3 muỗng cà phê muối.
Cho mật ong, tỏi băm, vỏ chanh và rau mùi cắt nhỏ vào chén rồi trộn đều. Sau đó, vắt nửa trái chanh vào cùng dầu ăn, trộn đều để tạo thành nước sốt.
Phết đều nước sốt lên khắp mặt khoai tây. Rồi đặt lên vỉ nướng cho đến khi khoai tây xém vàng 2 mặt là được.
Bày trí ra đĩa và dùng ngay món khoai tây nướng mật ong sốt chanh bùi bùi, giòn thơm.

Hình thực hành món Khoai tây nướng mật ong xốt chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công