Cách Làm Khoai Tây Nướng Pho Mát Ăn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng pho mát

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Khoai tây bùi, xắt thành từng lát mỏng, xếp đan xen với lớp jambon giòn giòn mằn mặn, hòa quyện với một lớp sốt kem tươi béo ngậy, sữa tươi sóng sánh, bên trên phủ có lớp pho mát chảy mềm mượt, vài chỗ cháy cháy bùi bùi.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng pho mát

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 8 Củ
    • Dầu cải 4 Muỗng canh
    • 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 100 Gr (Cheddar)
    • Thịt xông khói 8 Lát
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Sữa chua 4 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm khoai tây nướng pho mát

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm khoai tây nướng pho mát

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Bật lò ở 400 độ F. Nhúng khoai tây vào dầu hạt cải.
Cho lên khay nướng nướng cho đến khi chúng thật bở, khoảng 40 phút
Băm nhỏ thịt xông khói. Cắt nhỏ hành lá.
Khi được khoai tây, lấy muỗng múc kem múc phần thịt củ khoai tây ra.
Trộn bơ và dầu hạt cải với nhau. Quét lên lòng củ khoai tây vừa lấy thịt.
Và quét cả phía ngoài. Cho vào nướng tiếp trong 5 phút.
Cho pho mát, thịt xông khói, muối và tiêu vào lòng khoai tây. Cho vào lò trong 1 phút.
Và đây chính là thành quả nhé, măm măm ngay thôi nào!

Hình thực hành món Khoai tây nướng pho mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công