Cách Làm Khoai Tây Nướng Sốt Kem Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng sốt kem

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây nướng luôn là món ăn ưa thích của rất nhiều người kể cả người lớn và trẻ nhỏ bởi hương vị thơm ngon mà nó mang lại. Đặc biệt khi kết hợp khoai với kem béo lại càng ngon hơn đấy. Chúng ta cùng thử làm ngay món khoai tây nướng sốt kem thơm lừng, bùi béo này cho ngày cuối tuần thêm phần ngọt ngào, vui vẻ nha.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng sốt kem

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 600 Gr
    • Kem whipping 300 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xạ hương 10 Gr

Cách làm khoai tây nướng sốt kem

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Khoai tây rửa thật sạch lớp vỏ bên ngoài và giữ nguyên không gọt bỏ vỏ nhé (bạn nên chọn củ khoai nhỏ). Sau đó gọt khoai tây thành từng lát mỏng. Mở sẵn lò ở 180 độ C. Lần ;ượt xếp khoai tây vào khay nướng, chế 300gr kem whipping vào khoai rồi rắc muối và tiêu lên trên cùng lá thyme để tạo mùi vị thơm ngon. Cho khoai vào lò nướng 1 tiếng đến khi chín vàng thì lấy ra nha.
Khi ăn chỉ cần múc ra dĩa và thưởng thức thôi nhé. Khoai tây nướng sốt kem khá lạ miệng và ngon với vị khoai bùi bùi hòa với kem whipping béo ngậy, chút gia vị đậm đà, thơm lừng khiến ai ăn thử cũng yêu thích đấy. Nhanh tay lưu công thức và thử làm ngay nhé.

Hình thực hành món Khoai tây nướng sốt kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công