Cách Làm Khoai Tây Nướng Thảo Mộc Ngon, Thơm Lừng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Khoai tây nướng thảo mộc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây được nướng vừa có độ giòn vừa có độ mềm cùng vị bùi bùi hòa cùng các gia vị thảo mộc thơm phức cực tuyệt để nhâm nhi đấy. Chị em còn chờ gì mà không lưu ngay các làm khoai tây nướng thảo mộc lạ miệng và hấp dẫn này ngay nào.


Nguyên liệu làm khoai tây nướng thảo mộc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 5 Củ
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Ngò tây 2 Muỗng canh
    • Xạ hương 1 Muỗng canh
    • Lá rosemary tươi 10 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây nướng thảo mộc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây rửa thật sạch bên ngoài, giữ nguyên vỏ, cắt khoai thành từng miếng vừa ăn. Đem khoai ngâm vào tô nước đá 20 phút rồi vớt ra để cho thật ráo nước. Làm nóng lò ở 230 độ C. Cho khoai tây vào tô trộn với tỏi băm, muối, rosemary, thyme, ngò tây xắt nhỏ, dầu olive cho thật đều và trải lên khay nướng. Cho vào lò nướng 33 - 35 phút là khoai chín thơm, giòn giòn rồi đấy.
Lấy khoai ra và thưởng thức. Khoai tây nướng thảo mộc thơm lừng với hương lá rosemary cùng thyme quyện cùng dầu olive beo béo, khoai bùi bùi rất hấp dẫn. Những khi buồn chán hãy làm món này và nhâm nhi nhé.

Hình thực hành món Khoai tây nướng thảo mộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công