Cách làm khoai tây sợi chiên bùi béo
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Khoai tây sợi chiên bùi béo

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây sợi chiên bùi béo với củ khoai tây thái sợi rồi chiên áp chảo với chút dầu ăn và gia vị. Bạn có thể thử triển ngay và dùng thử xem sao nhé!


Nguyên liệu làm khoai tây sợi chiên bùi béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 1 Củ (To)
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tương cà 1 Muỗng canh

Cách làm khoai tây sợi chiên bùi béo

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên đem khoai tây mua về gọt vỏ, rửa thật sạch. Nếu khoai tây dính nhiều đất thì tiến hành rửa sạch trước rồi mới đem gọt vỏ nhé! Sau đó đem thái khoai tây thành những sợi nhỏ.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho khoai tây sợi vào xào. Đun nhỏ lửa cho khoai tây mềm. Nêm 1 muỗng cà phê muối. Xào và gom khoai tây vào giữa. Tiếp tục cho đến khi chúng kết thành 1 chiếc bánh nhỏ. Chiên áp chảo cho 2 mặt bánh cháy xém vàng cam là được.
Rưới thêm tương cà ăn cùng. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời để bạn có được món ăn sáng ngon lành, giàu năng lượng nhé! Món khoai tây sợi chiên bùi béo với nguyên liệu rẻ tiền, dễ tìm, thành phẩm lại ngon lành chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Hình thực hành món Khoai tây sợi chiên bùi béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!