Cách làm Khoai Tây Sốt Nước Tương ngon lành cho bữa cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Sốt

Khoai tây sốt nước tương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Khoai tây thơm bùi được bọc một lớp sốt nước tương và mật ong nên càng đậm đà và khó cưỡng. Món khoai tây sốt nước tương này chỉ cần một loáng là có dùng ngay, bắt tay vào làm thôi!


Nguyên liệu làm khoai tây sốt nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 2 Tép
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm khoai tây sốt nước tương

chuẩn bị 5m Thực hiện 20m

Thực hiện

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Mè trắng rang vàng cho thơm.
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ. Làm nóng dầu, cho khoai tây vào chảo chiên sơ khoảng 5 phút.
Cho 1/2 chén nước, đường trắng, mật ong, nước tương vào chảo. Khi nước cạn gần hết thì cho muối vào, trộn đều cho thấm.
Nấu thêm khoảng 5 phút nữa thì cho mè vào trộn đều, tắt bếp và múc ra đĩa, dùng nóng.

Hình thực hành món Khoai tây sốt nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công