Cách Làm Khoai Tây Trộn Rau Agurula Cá Hồi Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Khoai tây trộn rau agurula cá hồi

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày cuối tuần rảnh rỗi bạn hãy làm ngay món khoai tây trộn rau arugula cá hồi hấp dẫn với vị beo béo, thơm lừng, thanh mát và cực ngon này cho mọi người cùng ăn nhé. Đảm bảo ai ăn xong cũng tấm tắc khen đấy.


Nguyên liệu làm khoai tây trộn rau agurula cá hồi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 600 Gr
    • Cá hồi 150 Gr (đóng hộp)
    • Hành lá 3 Cây
    • Dầu ăn 80 ml
    • Mù tạt 1 Muỗng canh (mù tạt vàng)
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Hẹ 10 Gr
    • Ngò tây 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: 100g rau arugula

Cách làm khoai tây trộn rau agurula cá hồi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, cho vào nồi nước luộc chín mềm trong 15 phút. Trong lúc đó trộn dầu ăn, 1 muỗng mù tạt, 1 muỗng nước cốt chanh, muối và tiêu với nhau cho đều. Khoai tây vớt ra cho ráo nước rồi cho vào tô lớn, thêm rau arugula, cá hồi đóng hộp, hành lá, hẹ cắt nhỏ rồi rưới nước sốt lên và trộn thật đều là xong rồi đó.
Khi ăn cho khoai tây trộn ra tô và thưởng thức. Món khoai tây trộn rau arugula cá hồi này cực kì đơn giản và dễ cho bạn một bữa ăn đầy dinh dưỡng cùng với sự ngon miệng tuyệt đối đấy. Nhanh lưu công thức nhé.

Hình thực hành món Khoai tây trộn rau agurula cá hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công