Cách làm khoai tây viên nấm
Mục đích Ăn trưa

Khoai tây viên nấm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Viên khoai tây chiên vàng giòn, thơm nức sẽ rất cuốn hút với những ngày ăn chay. Cùng vào bếp thực hiện món Khoai tây viên bọc nấm cùng Cooky nhé!

Nguyên liệu làm khoai tây viên nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Nấm hương 100 Gr
    • Bột nếp 50 Gr
    • Bột chiên xù 3 Muỗng canh
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm khoai tây viên nấm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Khoai tây rửa sạch, luộc chín mềm rồi bóc vỏ, nghiền nát. Nêm muối, tiêu, bột nếp, trộn nhuyễn.
Nấm thái miếng khối vuông nhỏ. Lấy một ít khoai nghiền, nắm thành viên tròn, hơi mở ra rồi nhét một miếng nấm vào giữa, bọc lại và nặn tròn.
Lăn vào bột chiên xù. Cho vào chiên vàng. Cho ra giấy thấm dầu rồi xếp ra đĩa và ăn nóng!

Hình thực hành món Khoai tây viên nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công