Cách Làm Khoai Tây Xóc Phô Mai Nhanh Gọn, Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Khoai tây xóc phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thơm phức, đậm đà và béo ngậy. Bạn hãy chấm khoai tây que chiên phô mai với chút tương ớt để món ăn đạt tới vị hoàn hảo khi thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm khoai tây xóc phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 3 Củ
    • Bột phô mai 30 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm khoai tây xóc phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành dài, mỏng. Sau đó, ngâm khoai tây với tô nước có pha 1 muỗng cà phê muối để khoai tây không bị thâm.
Tiếp theo, cho khoai tây vào nồi nước, luộc sơ khoảng 5 phút. Vớt khoai tây ra, cho vào tô nước có thêm đá viên.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho khoai tây vào, chiên vàng giòn. Cho khoai tây ra đĩa có lót sẵn khăn giấy để thấm dầu.
Cuối cùng, cho khoai tây vào túi giấy hoặc túi nylon, thêm bột phô mai vào, xóc thật đều là được.
Cho món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm cùng với tương ớt để làm tăng thêm hương vị cho khoai tây nhé!

Hình thực hành món Khoai tây xóc phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công