Cách Làm Kim Chi Dưa Leo Muối Ngon Miệng Chuẩn Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Kim chi dưa leo muối

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thông thường với kim chỉ cải thảo bạn phải mất vài ngày mới có thể thưởng thức được nhưng riêng với món kim chi dưa leo này bạn có thể ăn được ngay đấy!


Nguyên liệu làm kim chi dưa leo muối

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 2 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 10 Gr
    • Giấm 30 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 10 Gr
    • Hẹ 10 Gr

Cách làm kim chi dưa leo muối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, cắt làm đôi theo chiều ngang quả dưa và bổ làm 4. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi.
Hành tây cắt lát dài và mỏng. Hẹ rửa sạch, cắt sao cho có độ dài tương đương với các loại rau còn lại. Sau đó đổ chung vào tô có sẵn dưa leo, xóc lên để các loại rau củ được trộn đều với nhau.
Trong 1 tô khác, cho tất cả các nguyên liệu làm sốt gồm: tỏi băm, giấm, ớt bột, 100 ml nước, muối, dầu mè, mè trắng vào trộn đều lên.
Đổ nước sốt vào phần rau củ, sau đó đeo găng tay dùng một lần rồi trộn đều hỗn hợp để sốt có thể ngấm vào rau củ nhanh hơn.
Dùng ngay hoặc đợi chừng 1 giờ để sốt ngấm vào rau củ, sẽ có món kim chi dưa leo muối ngon nhất.

Hình thực hành món Kim chi dưa leo muối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công