Cách Làm Kim Chi Giá Đỗ Đơn Giản Kiểu Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kim chi giá dỗ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tuy chỉ là món ăn kèm nhưng chắc chắn bữa cơm nhà bạn thêm màu sắc và khác lạ hơn nữa với món kim chi giá đỗ muối xổi kiểu Hàn này.


Nguyên liệu làm kim chi giá dỗ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 450 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Trái
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây

Cách làm kim chi giá dỗ

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Giá đỗ rửa sạch, nhặt bỏ phần rễ. Chần giá qua nước sôi khoảng 30 giây để giá mềm chứ không để nhừ.
Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Mè rang chín.

Thực hiện

Cho giá đỗ vào âu sạch, thêm bột ớt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê tỏi băm, hành lá, ớt tươi bỏ hạt cắt nhỏ và mè rang vào.
Cho tiếp 2 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng canh xì dầu dùng để nấu súp của Hàn Quốc vào âu giá đỗ.

Có thể tìm mua ở cửa hàng bán đồ Hàn.

Tay đeo găng nylon, trộn đều các nguyên liệu với nhau, để yên khoảng 15 - 30 phút là có thể dùng ngay.
Cho ra chén làm món ăn kèm hoặc ăn với cơm nóng cũng ngon lắm đấy.

Hình thực hành món Kim chi giá dỗ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công