Cách làm Kim Chi Hầm Giò Heo đậm vị thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nấu

Kim chi hầm giò heo

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món canh có màu đỏ của nước dùng, vị chua cay đăc trưng của kim chi khiến gia đình bạn sẽ xuýt xoa khi thưởng thức. Cùng vào bếp trổ tài vào bếp với món canh kim chi hầm giò heo nhé!


Nguyên liệu làm kim chi hầm giò heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Móng giò heo 500 Gr
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Đậu hũ non 2 Cây

Cách làm kim chi hầm giò heo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Giò heo rửa sạch, cho vào nồi đun sôi khoảng hai phút. Đổ bỏ nước luộc lần thứ nhất, rửa lại giò heo thật sạch, cho vào nồi, thêm nước rồi hầm trong khoảng 30 phút.
Đậu hũ non cắt miếng vừa ăn. Sau đó, thịt móng giò heo chín thì cho đậu hũ vừa cắt vào.
Khi nồi nước sôi lại thì cho kim chi cải thảo vào, nêm lại gia vị vừa ăn thì tắt bếp.

Kim chi cải thảo cũng có vị mặn sẵn nên chú ý nêm nếm gia vị cho phù hợp nhé!

Canh kim chi hầm giò heo có hương vị cay, chua nhẹ rất thích hợp dùng với cơm nóng trong những ngày mưa gió.

Hình thực hành món Kim chi hầm giò heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công