Cách làm kim chi kho thịt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Kho

Kim chi kho thịt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kim chi kho thịt với vị béo của thịt và cay của kim chi thật kích thích. Tuy đây là món ăn Hàn Quốc nhưng kim chi lại không hề xa xôi với chị em phụ nữ Việt Nam.


Nguyên liệu làm kim chi kho thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 200 Gr
    • Gừng băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Kim chi cải thảo 225 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê (Hàn Quốc)
    • Hành lá 1 Cây
Thêm 1 ít: Nước kim chi.

Cách làm kim chi kho thịt

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt thịt ba chỉ thành các miếng vừa ăn (hoặc có độ dày khoảng 1,25 cm). Sau đó cho vào chảo trộn cùng gừng và tỏi băm. Cắt lá kim chi cải thảo thành 2-3 khúc.
Cho kim chi vào nồi thịt, thêm 1/2 chén nước kim chi cải thảo, 1 chén nước lạnh, ớt bột. Đun sôi nồi thịt kim chi lên. Nếu nước trong nồi cạn quá nhanh thì có thể giảm nhiệt thêm chút nữa hoặc thêm nước vào.

Giảm nhiệt xuống ở mức lửa trung bình. Đun nhỏ lửa, kho thịt và kim chi cho đến khi mềm (từ 30 – 40 phút).

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Sau đó thả hành lá vào, đảo lên một chút sau đó tắt bếp.
Múc kim chi kho thịt ra chén. Ăn kèm với cơm trắng ngon tuyệt!

Hình thực hành món Kim chi kho thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công