Cách Làm Kim Chi Kiểu Hàn Quốc Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Kim chi kiểu Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Kim chi ngon đúng điệu kiểu Hàn Quốc. Món này ăn kèm với đồ kho, chiên hay gì mặn mặn thì cực ngon. Bí quyết này mình học đựơc từ sách vở, các tiền bối cực giỏi ở công ty nên chia sẻ cho mọi người cùng làm thử nhé!


Nguyên liệu làm kim chi kiểu hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cải thảo 600 Gr
    • Muối 30 Gr
    • Củ cải trắng 2 Củ
    • Hành lá 100 Gr
    • Ớt bột 20 Gr
    • Muối tôm 20 Gr
    • Nước mắm 15 ml
    • Tỏi băm 10 Gr
    • Gừng băm 10 Gr
    • Đường trắng 20 Gr

Cách làm kim chi kiểu hàn quốc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cải thảo cắt khúc, cho vào thau nước có hòa tan 15gr muối, ngâm khoảng 2 giờ.
Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng mỏng có kích thước 2,5cm, dày 0,5cm.
Trộn đều 15gr muối còn lại với 20gr ớt bột, 20gr muối tôm, 15ml nước mắm, 10gr tỏi băm, 10gr gừng băm, 20gr đường trắng trong tô.
Sau 2 giờ, rửa sạch lại cải thảo với nước sạch, để ráo.
Cho cải thảo, hành lá cắt khúc, củ cải trắng vào 1 cái thau to. Chan đều hỗn hợp ớt bột đã trộn vào, dùng tay trộn đều.
Cho kim chi vào hũ thủy tinh hoặc hộp kín có nắp đậy, để chừng 1/2-1 ngày là kim chi đã chín. Lấy ra khỏi lọ, lưu trữ trong tủ lạnh trước khi kim chi bị lên men.

Hình thực hành món Kim chi kiểu Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công