Cách làm Kim chi ớt xanh Hàn Quốc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kim chi ớt xanh Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những tín đồ ăn cay đâu rồi? Nếu bạn thích ăn cay và ước ao có một món ăn cay tê lưỡi để thử sức thì đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh kim chi cải thảo, kim chi củ cải thì kim chi ớt cũng là một trong những món ăn ngon nức tiếng của Hàn Quốc đó nha. Nào cùng lăn vào bếp để trải nghiệm nét ẩm thực độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm kim chi ớt xanh hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt 200 Gr (Hàn Quốc)
    • Bột gạo 3 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Ớt bột 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi 1 Tép
    • Hành lá 1 Cây
    • Mè trắng 2 Muỗng cà phê (Rang)

Cách làm kim chi ớt xanh hàn quốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị 1 cái nồi hấp, văn lửa lớn, trong lúc đợi nước sôi thì bạn rửa ớt (bạn cũng có thể sử dụng ớt sừng), sau đó dùng nĩa xăm vài lỗ lên thân từng quả ớt, lắc với bột gạo cho bột bám đều quanh ớt.
Cho ớt vào lò hấp trong 3-4 phút cho đến khi không còn thấy lớp bột trắng xung quanh ớt nữa. Trộn đều tất cả các nguyên liệu còn lại với nhau rồi lấy ớt ra tiếp tục trộn đều là xong.
Dùng kim chi ớt với cơm trắng là ngon nhất. Ngoài ra, bạn có thể bảo quản kim chi ớt này ở ngăn mát tủ lạnh trong vòng 1 tuần đó nha. Tuyệt vời quá đúng không nào?

Hình thực hành món Kim chi ớt xanh Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công