Cách làm Kim Chi Táo đơn giản, lạ miệng cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Muối

Kim chi táo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn nào đã quen thuộc với kim chi cải thảo, kim chi củ cải rồi thì hôm nay thử làm món kim chi táo xem sao nhé! Nghe có vẻ lạ nhưng ăn lại ngon không kém phần những loại kim chi khác đâu nhé!


Nguyên liệu làm kim chi táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Táo 2 Trái
    • Tép khô 20 Gr
    • Hẹ 10 Gr
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 1 Muỗng cà phê (Rang)
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê

Cách làm kim chi táo

Thực hiện 55m

Thực hiện

Táo rửa sạch, cắt hạt lựu rồi ngâm vào nước lạnh pha với một chút muối để giữ cho táo được trắng, không bị thâm. Sau đó vớt ra, để ráo nước.
Hẹ rửa sạch, cắt khúc. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt sợi. Sau đó cho tất cả các nguyên liệu trên cùng: muối, đường, ớt bột, mè trắng rang, tỏi băm, tép khô vào tô đựng táo.
Trộn đều cùng táo và chờ khoảng 30 - 40 phút là ăn được rồi.
Sau khi táo đã ngấm múc ra đĩa và thưởng thức, ăn kèm cơm trắng cũng rất ngon.

Hình thực hành món Kim chi táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công