Cách Làm Kim Chi Với Dưa Leo Đơn Giản Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Kim chi với dưa leo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món ăn ngon của người Hàn Quốc. Vị cay nồng của ớt, giòn giòn của dưa leo sẽ mang đến cho bạn món ăn thú vị, đặc biệt là vào những ngày đông rét.


Nguyên liệu làm kim chi với dưa leo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dưa leo 10 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hẹ 1
    • Tương Hột 60 Gr (Đen)
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 100 Gr
    • Mè trắng 30 Gr
    • Mật ong 20 ml

Cách làm kim chi với dưa leo

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt dưa leo ra làm hai, rồi chẻ làm bốn, không cắt đứt hoàn toàn.
Cho dưa leo vào một tô lớn, ướp 1/2 muỗng cà phê muối vào các khe hở của trái dưa leo.
Trong khi ướp dưa leo thì thái sợi cà rốt, cắt khúc hẹ, thêm tỏi băm vào 1 tô lớn. Thêm 100g ớt bột, 60g tương đậu, 30g mè và 20ml mật ong vào, trộn đều cho hòa quyện lại với nhau.
Xả nước rửa sạch dưa leo rồi nhồi phần hỗn hợp mình trộn bên trên vào phần giữa của dưa leo. Cho vào tủ lạnh vài ngày cho thấm rồi để dành ăn dần.
Món kim chi dưa leo thưởng thức với cơm là ngon cực luôn đấy nhé!

Hình thực hành món Kim chi với dưa leo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công