Cách làm Kim Chi Xào Thịt Bò rất hợp khẩu vị người Việt
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Kim chi xào thịt bò

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kim chi ngoài mục đích là món ăn kèm trong các món mì Hàn Quốc mà còn có thể xào với thịt bò là món ăn với cơm rất ngon.


Nguyên liệu làm kim chi xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 3 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá 1 Cây

Cách làm kim chi xào thịt bò

Thực hiện 35m

Thực hiện

Thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp thịt với 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê dầu ăn.
Kim chi cắt miếng vừa ăn. Hành lá cắt khúc.
Cho 2 muỗng cà phê vào chảo, phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi băm. Cho thịt bò vào xào cùng. Vớt ra để riêng.
Dùng lại chảo đó, cho kim chi vào xào khoảng 2 phút thì trút thịt bò và hành lá vào xào nhanh tay, nêm lại gia vị vừa ăn, tắt bếp.
Cho kim chi xào thịt bò ra đĩa, ăn với cơm rất ngon!

Hình thực hành món Kim chi xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công