Cách Làm Kimbap Cuộn Chà Bông Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Kimbap cuộn chà bông

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Kimbap hay còn được gọi là cơm cuộn, đây là món ăn nổi tiếng của người Hàn Quốc. Món ăn này thích hợp để ăn sáng, ăn trưa... Khi ăn rất mềm, bên trong lớp cơm cuộn có thêm phần chà bông (ruốc bông) đậm đà, ăn không ngán.


Nguyên liệu làm kimbap cuộn chà bông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 2 Chén
    • Chà bông 30 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Rong biển khô 4 Miếng
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 20 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm kimbap cuộn chà bông

Mành tre

Cách làm kimbap cuộn chà bông

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch cà rốt cùng với dưa leo, cắt thành sợi dài. Trứng gà đập ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, khuấy đều, chiên chín với 2 muỗng canh dầu ăn. Sau đó, cắt trứng gà chiên thành sợi dài.
Trộn đều cơm với 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 20ml giấm trong tô.
Trải rong biển khô lên miếng mành tre. Múc cơm vào, dàn mỏng, đều các cạnh.
Tiếp theo, cho cà rốt, dưa leo, trứng gà, chà bông vào đầu phần miếng rong biển và cơm, cuộn tròn lại chặt tay.
Cắt phần dư 2 đầu cơm cuộn, cắt thành từng miếng kimbap khoảng 1-2cm.
Bày món ăn ra đĩa, bạn có thể chấm cùng nước tương hoặc mù tạt đều rất ngon.

Hình thực hành món Kimbap cuộn chà bông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công