Cách làm kimbap cuộn kim chi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Kimbap cuộn kim chi

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kimbap cuộn kim chi là món ăn ưa thích của những bạn thích ăn món Hàn. Có thể làm ngay vài mẻ cho vào hộp rồi mang theo dùng ăn trưa văn phòng hoặc trong các buổi dã ngoại nhé!


Nguyên liệu làm kimbap cuộn kim chi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 4 Chén (Nóng)
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Rong biển 4
    • Hành lá 6 Nhánh
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Mè trắng 2 Muỗng canh

Cách làm kimbap cuộn kim chi

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành lá mua về rửa sạch, loại bỏ phần đầu trắng, cắt hành lá thành các khúc chéo dài khoảng 1.5cm. Cho cơm nóng ra một cái tô lớn, thêm 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh mè trắng rang, 2 muỗng canh dầu mè, 1 muỗng canh giấm vào. Dùng muỗng gỗ trộn đều lên.
Đặt mành tre lên trên một bề mặt phẳng, trải 1 lá rong biển lên trên mành tre, sau đó múc cơm vào, dàn đều. Cho hành lá và kim chi cải thảo vào, dùng tay cuốn chặt cuộn cơm lại. Làm lần lượt với những lá rong biển còn lại cho đến khi hết.
Cuối cùng, dùng dao thật bén có quét một lớp mỏng dầu ăn trên lưỡi dao rồi cắt kimbap thành từng miếng vừa ăn. Món kimbap cuộn kim chi này có thể dùng cho bữa ăn chính rất ngon và hấp dẫn, có thể cho vào hộp mang theo ăn trưa văn phòng nhé!

Hình thực hành món Kimbap cuộn kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công