Cách làm Kimbap Hàn Quốc đậm đà, thơm ngon chuẩn vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Kimbap Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Cơm cuộn rong biển - Kimbap Hàn Quốc ngon và hấp dẫn như những gì bạn đã từng thấy trên màn ảnh. Trổ tài làm hộp kimbap Hàn Quốc để hớp hồn người trong mộng nào!


Nguyên liệu làm kimbap hàn quốc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rong biển khô 40 Gr
    • Cơm 1 Chén (Dẻo)
    • Cà rốt 2 Củ
    • Dưa leo 2 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Xúc xích 3 Cây (Xúc xích heo)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm kimbap hàn quốc

Mành tre

Cách làm kimbap hàn quốc

chuẩn bị 15m Thực hiện 10m

Chuẩn bị

Cà rốt, dưa leo và xúc xích cắt que nhỏ.
Trứng đánh tan đều, đem chiên chín rồi cắt sợi dài.

Thực hiện

Trải tấm tre lên mặt thớt, đặt miếng rong biển lên trên. Trải đều cơm đến khoảng 2/3 miếng, chừa một đoạn đầu tiên. Trên lá rong biển có những vạch ngang song song, dùng những vạch này để làm mốc giới hạn trét cơm cho thẳng.

Chú ý lớp cơm không nên rải quá dày, khi cuộn kimbap sẽ quá to.

Xếp từng sợi nguyên liệu đã chuẩn bị sao cho dàn cho hết chiều ngang của tấm rong biển. Giữ các nguyên liệu không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt. Cứ thế cuốn đến hết tấm rong biển.
Dùng dao thật sắc, cắt từng cuộn kimbap có độ dày khoảng 1-1.5 cm là có thể thưởng thức nước chấm tùy thích.

Hình thực hành món Kimbap Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công