Cách làm Kimbap mini
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Kimbap mini

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Kimbap là một món ăn của Hàn Quốc nhưng ngày nay lại quá đỗi quen thuộc với người Việt Nam. Biến tấu một chút khi làm món kimbap mini nhỏ xinh, cũng ngon và đẹp mắt không kém gì với kimbap truyền thống.


Nguyên liệu làm kimbap mini

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm 1 (Gạo dẻo)
    • Cà rốt 1 Củ
    • Rau cải 1
    • Rong biển 4 (Nori)
    • Mè rang 1 Muỗng cà phê
    • Củ cải muối 50 Gr
    • Dầu mè 2 Muỗng cà phê

Cách làm kimbap mini

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà rốt cắt sợi, xào chín nêm một ít muối cho cà rốt đậm đà hơn. Cải cắt khúc và luộc chín. Nêm một ít muối vào nồi nước sôi để giữ màu xanh cho rau và cho rau có vị mặn đậm đà. Sau đó vớt ra để ráo nước.
Củ cải vàng cắt thành từng thanh nhỏ. Lá rong biển (Nori) cắt thành 4 miếng nhỏ.
Trộn cơm với mè rang và dầu mè. Cho mỗi cuộn rong biển một thanh củ cải, một ít cà rốt, một ít cải vào cuộn đều tay. Vì cuộn rau biển khá nhỏ nên không cần sử dụng mành gỗ cuốn sushi.
Thành phẩm là đây, bạn có thể để nguyên hoặc cắt ra thành từng miếng nhỏ nhé.

Hình thực hành món Kimbap mini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công