Cách làm kimbap thập cẩm chiên giòn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Kimbap thập cầm chiên giòn

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Kimbap chiên với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, nóng hổi hòa cùng nhân cơm thập cẩm với gà chiên, thanh cua và các nguyên liệu khác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn đó. Các mẹ nhanh tay lưu lại cách làm kimbap thập cẩm chiên giòn ngon ngon này nha.


Nguyên liệu làm kimbap thập cầm chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gạo 300 Gr
    • Ức gà 2 Miếng
    • Thanh cua 80 Gr
    • Rong biển khô 2 Miếng
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù 0

Cách làm kimbap thập cầm chiên giòn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Dưa leo rửa sạch, thái cọng. Cà rốt bào vỏ, xắt sợi, luộc sơ. Thanh cua cắt khúc. Ức gà lăn bột chiên giòn, có thể ướp gia vị nếu thích. Trứng gà cho ra chén, đánh tan rồi chiên chín trong chảo nóng. Lấy trứng ra, gấp lại. Gạo vo sạch, nấu chín rồi lấy ra để nguội 1 chút. Trải tấm tre ra, thêm một lớp nilon, rồi cho cơm dàn đều trên đó, để riêng.
Trải rong biển ra, dàn cơm 2/3, sau đó cho thanh cua, trứng chiên, thịt gà, cà rốt vào chính giữa, cuộn tròn cuốn cơm lại thât chặt tay, để qua 1 bên. Lớp cơm trải hồi nãy lấy ra, đặt cuốn cơm lên rồi cuộn chặt tay lại. Lăn cuộn cơm qua một lớp bột chiên xù. Bắt chảo làm nóng dầu ăn, cho kimbap vào chiên vàng giòn tất cả các mặt thì lấy ra, để ráo dầu.
Khi ăn, cắt kimbap chiên thành từng khoanh tròn độ dày vừa ăn. Bày kimbap ra dãi ăn kèm tương ớt, sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Kimbap thập cầm chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công