Cách Làm Lá Bạc Hà Ngâm Rượu Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ngâm

Lá bạc hà ngâm rượu

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khi làm bánh hay pha chế thức uống cần dùng đến tinh chất bạc hà và bạn không tìm thấy bên ngoài cửa hàng thì có thể thử ngay công thức làm lá bạc hà ngâm rượu để lấy chiếc xuất nha. Cách làm rất đơn giản, lưu lại và thực hiện ngay nào.


Nguyên liệu làm lá bạc hà ngâm rượu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá bạc hà 100 Gr
    • Rượu Vodka 500 ml

Cách làm lá bạc hà ngâm rượu

Thực hiện 15m

Thực hiện

Lá bạc hà rửa thật sạch, để ráo nước. Ngắt lá ra khỏi cành và bỏ cành đi. Xoa nhẹ lá giữa hai lòng bàn tay.
Cho lá bạc hà vào lọ thủy tinh cổ nhỏ, đổ rượu vodka vào. Xóc lên, đậy kín và để ở nơi mát mẻ, ít ánh sáng. Ngâm hỗn hợp từ 1 hoặc 2 tháng là có thể dùng được nha. Lấy lá ra khỏi chai và bạn đã hoàn thành được lọ tinh chất bạc hà rồi đấy.
Vậy là chẳng cần tốn nhiều thời gian bạn cũng đã có thể tự làm cho mình một lọ chiếc xuất bạc hà rồi đó. Còn đợi gì mà chúng ta không lưu công thức lá bạc hà ngâm rượu này nào.

Hình thực hành món Lá bạc hà ngâm rượu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công