Cách Làm Lá Lốt Xào Thịt Bò Lạ Miệng Thơm Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Lá lốt xào thịt bò

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy bổ sung món lá lốt xào thịt bò, tỏi chiên vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn nhé! Đảm bảo mới lạ, ăn không bị ngấy và rất đưa cơm.


Nguyên liệu làm lá lốt xào thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Lá lốt 100 Gr
    • Đậu phộng 50 Gr
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm lá lốt xào thịt bò

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Thịt bò rửa sạch, cắt mỏng, ướp với 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê dầu hào, trộn đều.
Lá lốt rửa sạch, để ráo nước, cắt nhỏ, cho ra đĩa.

Thực hiện

Đậu phộng rang chín trong chảo, giã hơi nhỏ, cho ra chén.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho thịt bò vào, xào nhanh tay khoảng 2 phút.

Không nên xào thịt bò lâu như vậy thịt bò sẽ bị dai.

Tiếp theo, cho lá lốt, đậu phộng vào, đảo đều. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng!

Hình thực hành món Lá lốt xào thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công