Cách Làm Bánh Mì Nhân Gạo Cay Hàn Quốc Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh mì nhân gạo cay Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h 05 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chiếc bánh mì thơm phức với nhân được làm từ Tteokbokki, được chế biến theo phong cách Hàn Quốc hứa hẹn sẽ cho bạn món ăn sáng tuyệt vời luôn đấy!


Nguyên liệu làm bánh mì nhân gạo cay hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 15 Gr
    • Muối 3 Gr
    • 10 Gr
    • Bánh gạo 0
    • Men nở 4 Gr
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh mì nhân gạo cay hàn quốc

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh mì nhân gạo cay hàn quốc

Thực hiện 1 h 5m

Thực hiện

Trộn 200g bột mì với 135ml nước ấm, 3g muối, 15g đường, 4g men nở khoảng 5 phút rồi trộn thêm 10g bơ vào.
Lấy một ít bột ra để thử tính đàn hồi của bột. Nhào bột thành hình tròn rồi ủ khoảng 50 phút cho bột lên men.
Dùng đũa châm các lỗ trên bột, chia bột thành các quả bóng nhỏ, tiếp tục ủ khoảng 10-15 phút nữa.
Cán bột cán mỏng bột ra, cho bánh gạo cay vào giữa, túm các cạnh của vỏ vào, làm như bánh bao.
Sau đó đem để ở nơi có không khí ấm một chút khoảng 40 phút cho bánh tiếp tục lên men.
Tiếp theo quét 1 lớp trứng lên trên bánh rồi cho vào lò nướng khoảng 10-15 phút ở 220 độ C.
Bánh chín thơm phức thật hấp dẫn luôn đấy nhé!

Hình thực hành món Bánh mì nhân gạo cay Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công