Cách Làm Lá Sách Bò Xào Khế Cực Ngon Cho Bữa Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Lá sách bò xào khế

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lá sách giòn, dai dai, dùng làm món nhắm cùng bạn bè hay để "níu chân" ông xã quây quần ở nhà là thượng sách đó. Không tin bạn cũng có thể thử nhé! Đảm bảo sẽ ngon cho mà xem.


Nguyên liệu làm lá sách bò xào khế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá sách bò 300 Gr
    • Khế 2 Trái (Khế xanh)
    • Hành tây 1 Củ
    • Rau răm 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Sa tế 1 Muỗng cà phê
    • Ngò gai 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm lá sách bò xào khế

chuẩn bị 10m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Khế rửa sạch, cắt bỏ khìa, cắt lát mỏng. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng.
Lá sách bò làm sạch, rửa lại với nước pha 1 muỗng cà phê muối. Rau răm, ngò gai nhặt, rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Đầu tiên, cho lá sách bò vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt lá sách ra, cắt mỏng.
Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho khế, hành tây vào, xào qua khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho lá sách đã luộc chín vào cùng, nêm gia vị tiêu, sa tế, hạt nêm, nước mắm vào cho vừa ăn.
Cuối cùng cho rau răm, ngò gai vào, tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà quây quần bên nhau với món ăn này nhỉ?

Hình thực hành món Lá sách bò xào khế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công