Cách làm Kem Trà Xanh kèm mật ong ngọt thơm, mát lạnh
Mục đích Ăn vặt

Làm kem trà xanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 10 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Chỉ cần nhấp một miếng bạn đã có cảm giác bớt oi bức nóng nực; có lẽ không chỉ bởi vị trà thanh mát mà còn bởi màu xanh hấp dẫn của món kem này!

Nguyên liệu làm làm kem trà xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả (Lòng đỏ)
    • Sữa tươi có đường 40 Gr
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Bột trà xanh 100 Gr
    • Kem sữa tươi 20 Gr
    • Đường trắng 2 Muỗng canh

Cách làm làm kem trà xanh

Thực hiện 3 h 10m

Thực hiện

Cho trứng gà, bột trà xanh và 2 muỗng canh đường vào tô, đánh đều lên.
Thêm vào 40ml sữa tươi và khuấy thật đều.
Cho thêm 2 muỗng cà phê mật ong và 20ml kem sữa tươi vào, tiếp tục đánh đều lên.
Cho hỗn hợp vào ngăn đá tủ lạnh. Cứ 30-60 phút lại lấy ra trộn đều lên cho đến khi đạt được độ xốp của kem như ý là được.
Bày trí đẹp mắt là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Làm kem trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!