Cách Làm Muffin Chuối Tại Nhà Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh muffin chuối tại nhà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh muffin chuối mềm xốp thơm lừng thật ngon miệng cho cả nhà thưởng thức trên đây cũng không quá phức tạp đúng không bạn? Chỉ cần bỏ chút thời gian là hoàn thành rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh muffin chuối tại nhà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 3 Trái (Chín)
    • Bơ lạt 80 Gr
    • Đường trắng 180 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 280 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh muffin chuối tại nhà

Khuôn bánh , Khay nướng , Lò nướng , Máy xay sinh tố

Cách làm bánh muffin chuối tại nhà

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Thực hiện

Chuối bỏ vỏ, xay nhuyễn.
Đun chảy 80g bơ rồi trộn đều với 180g đường, 280g bột, 2 muỗng cà phê bột nổi, 1 muỗng cà phê vani, 1/4 muỗng cà phê muối và 3 lòng đỏ trứng gà. Sau đó cho chuối xay vào trộn đều lên.
Lòng trắng dùng máy đánh trứng đánh bông sau đó trộn đều với hỗn hợp bột.
Lót giấy cho khuôn và múc hỗn hợp bánh vào từng khuôn đem nướng ở 180 độ C trong 20 phút.
Bánh chín lấy ra để nguội là có thể dùng. Có thể trang trí thêm vài lát chuối cho đẹp mắt.

Hình thực hành món Bánh muffin chuối tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công