Cách Làm Mứt Mơ Ngon Chua Ngọt, Nhiều Công Dụng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Làm mứt mơ

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện h
  • Phần 12 người
  • Độ khó Dễ

Mứt mơ có màu vàng đẹp, vị chua thơm trông thật hấp dẫn. Có thể dùng để pha chế thức uống hoặc phết lên bánh mì ăn rất là ngon. Cách làm đơn giản lắm đấy.


Nguyên liệu làm làm mứt mơ

cho 12{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trái mơ 900 Gr (Tươi)
    • Đường trắng 450 Gr

Dụng cụ thực hiện làm làm mứt mơ

Bình thủy tinh

Cách làm làm mứt mơ

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Mơ rửa sạch, bỏ hạt, cắt thành những miếng nhỏ.
Cho 450g đường và 500ml nước lọc vào nồi, đun và khuấy cho đường tan.
Cho mơ vào nước đường, đun sôi rồi để nguội qua đêm.
Sau đó, đun sôi mứt mơ thêm 1 lần nữa rồi tắt bếp và để nguội.
Khi mứt nguội có thể cho và các lọ thủy tinh bảo quản để dùng dần.

Hình thực hành món Làm mứt mơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công