Cách làm sốt mayonnaise tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Làm sốt mayonnaise tại nhà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Sốt mayonnaise có vị thơm, ngậy của trứng thường được dùng để ăn kèm với salad, khoai tây chiên… Thông thường thì mọi người sẽ ra hàng để mua. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm sốt mayonnaise ngay tại bếp với các nguyên liệu sã có tiện dụng trong bếp.

Nguyên liệu làm làm sốt mayonnaise tại nhà

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dầu ăn 200 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (Trắng)

Cách làm làm sốt mayonnaise tại nhà

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cho lần lượt dầu ăn, đập trứng gà vào cốc.
Tiếp theo, cho 1 muỗng canh đường trắng, chanh vắt lấy nước cốt, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, dùng máy xay cầm tay, xay nhuyễn hỗn hợp cho mịn vào bông lên.
Cho sốt ra hũ hoặc chén, dùng trong khoảng 48 giờ. Sốt này ăn kèm salad, các món chiên rán ngon tuyệt.

Hình thực hành món Làm sốt mayonnaise tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công