Cách Làm Súp Cua Đơn Giản Nóng Hổi, Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Làm súp cua

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món súp cua rất được nhiều gia đình yêu thích vì ngon, bổ dưỡng lại dễ ăn cho các bé tuy nhiêu cách nấu súp cua sao cho ngon ngọt, không tanh thì không phải ai cũng biết.


Nguyên liệu làm làm súp cua

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cua biển 1 Con
    • Măng tây 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả (Lớn)
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hành tím 1 Củ
    • Dầu mè <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Măng tươi 100 Gr
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Nước dùng gà 500 ml
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm làm súp cua

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cua hấp chín, gỡ lấy thịt, càng cua để riêng.
Hành tím cắt lát mỏng, phi thơm với 1/2 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt cua vào, đảo đều.
Măng rửa sơ, cắt khúc, nếu cọng nào dày quá thì chẻ đôi. Măng tây cắt khúc, phần gần gốc bào vỏ cho khỏi bị xơ.
Trứng gà đánh tan. Pha 1 muỗng canh bột bắp với 50ml nước lọc.
Nấu sôi 500ml nước dùng gà, cho măng tây vào, nêm 1 muỗng canh hạt nêm.
Trút hỗn hợp bột bắp với nước vào khuấy nhẹ cho đến khi thấy nước súp sền sệt là được.
Cho súp ra tô, rắc thêm tiêu và trang trí ngò rí, thêm vài giọt dầu mè xong là có thể dùng.

Hình thực hành món Làm súp cua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công