Cách Làm Táo Chiên Giòn Béo, Thơm Ngon Cực Kỳ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Làm táo chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là một món ăn rất ngon và không kém phần bổ dưỡng.Bạn có thể dùng như một món ăn nhẹ.Vị chua ngọt của táo và lớp vỏ giòn tan chắc chắc sẽ làm hài lòng bạn!


Nguyên liệu làm làm táo chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Táo 2 Trái
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê (1 nhúm)
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê (1 nhúm)
    • Bia 160 ml
    • Dầu ăn 300 ml
    • Đường bột 2 Muỗng cà phê

Cách làm làm táo chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho 100g bột mì, 3 muỗng canh đường, 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê bột quế, vào tô, trộn đều.
Cho 160ml bia vào, khuấy đều thành hỗn hợp sệt.
Táo gọt bỏ vỏ, cắt thành từng miếng mỏng theo chiều dọc rồi nhúng vào bột.
Đun nóng già 300ml dầu ăn rồi cho táo nhúng bột vào chiên vàng giòn các mặt thì vớt ra, để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa, rắc thêm đường bột cho vừa ăn rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Làm táo chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công