Cách Làm Lamington Trà Xanh Tráng Miệng Ngon Lành
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Lamington trà xanh

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lamington là món bánh truyền thống đến từ nước Úc. Bánh Lamington đẹp mắt, ngon miệng nhưng lại không đòi hỏi kĩ thuật làm bánh cao siêu nên ai cũng có thể làm được! Nay bạn hãy thử biến tấu món bánh Lamington trà xanh thanh mát xem sao nhé! Đảm bảo bất cứ ai thưởng thức cũng sẽ phải ngây ngất vì phần bánh bông lan xốp mịn quyện vào lớp vỏ thơm lừng hương trà xanh và dừa vụn quá đỗi quyến rũ!


Nguyên liệu làm lamington trà xanh

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh bông lan 1 Miếng
    • Đường bột 200 Gr
    • Bột trà xanh 35 Gr
    • 50 Gr
    • Cơm dừa non 100 Gr (Khô)

Cách làm lamington trà xanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rây đường xay và bột trà xanh matcha vào âu, tiếp đến cho bơ đun chảy vào trộn đều bằng phới lồng. Sau đó thêm nước nóng từ từ vào, khuấy đều cho đến khi bột mịn đặc thì dừng không thêm nước nữa.
Cắt bánh thành hình khối vuông có độ dài cạnh khoảng 3-4cm, tiếp đến cắt những khối vuông đó làm đôi.
Phết hỗn hợp trà xanh ở giữa rồi kẹp hai nửa bánh lại với nhau. Tiếp đó nhúng viên bánh vào trong âu đựng sao cho trà xanh phủ đều khắp các mặt.
Cuối cùng, bạn gắp bánh ra đĩa đựng dừa phủ, lăn đều khắp các mặt để dừa được phủ đều lên bánh. Vậy là chúng ta đã hoàn thành món bánh Lamington cực kì thơm ngon rồi đấy!
Nay bạn hãy thử biến tấu món bánh Lamington trà xanh thanh mát xem sao nhé!

Hình thực hành món Lamington trà xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công