Cách Làm Lạp Xưởng Chiên | Đơn Giản, Cho Ngày Tết
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Lạp xưởng chiên

  • Nguyên liệu 1
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Đây là cách làm món lạp xưởng chiên mẹ Su chỉ Su làm và Su đăng lên để ghi nhớ, sẵn tiện chia sẽ với mọi người. Su đang đi du học cũng như Su rất dở nấu ăn huhu nên có gì mọi người có mẹo hay góp ý mọi người cứ nhắn Su nha


Nguyên liệu làm lạp xưởng chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lạp xưởng 4 Cây

Cách làm lạp xưởng chiên

Thực hiện 10m

Thực hiện

Cắt lạp xưởng theo đường xéo để thanh lạp xưởng được dài hơn.
Bật lửa high cho chảo nóng rồi giảm nhẹ xuống medium.
Cho lạp xưởng vào chảo, đảo qua lại 1 đến 2 lần. Đổ chút nước xâm xấp để chiên thay vì dầu cho bớt mỡ.
Đảo lạp xưởng liên tục, lật mặt cho lạp xưởng chín đều. Lửa để mức high medium.

Đảo lạp xưởng tới khi nước cạn.

Khi nước dần cạn, chỉnh lửa nhỏ lại medium low và lâu lâu canh bếp đảo qua lại.

Nếu dùng chảo thường thì nên cho chút dầu ăn để lạp xưởng không dính vào chảo.

Cho lạp xưởng ra đĩa phần. Cách làm lạp xưởng chiên không cần dầu ăn cực đơn giản cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn nhé.

Hình thực hành món Lạp xưởng chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công