Cách làm lạp xưởng xào đậu, nấm

Lạp xưởng xào đậu, nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Lạp xưởng xào đậu, nấm với lạp xưởng béo thơm, xào cùng nấm linh chi trắng dai dai, đậu hà lan giòn sần sật. Món ăn có màu sắc bắt mắt, bóng bẩy trông ngon miệng.

Nguyên liệu làm lạp xưởng xào đậu, nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu Hà Lan 200 Gr
    • Nấm linh chi trắng 150 Gr
    • Lạp xưởng 100 Gr
    • Dầu hào 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Cà rốt 1 Củ
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm lạp xưởng xào đậu, nấm

Thực hiện 35m

Thực hiện

Lạp xưởng cắt miếng mỏng vừa ăn, nấm cắt khúc, cà rốt cắt nhỏ, đậu hà lan tước mỏng.
Làm nóng dầu trong chảo, phi tỏi cho thơm rồi cho lạp xưởng cùng cà rốt vào xào trước. Khi lạp xưởng săn lại thì cho tiếp nấm cùng đậu hà lan vào. Nêm 2 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh dầu hào, trộn đều cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.
Trang trí dĩa với ớt chuông xanh cho bắt mắt rồi dọn món ăn lên. Món này ăn nóng cùng cơm hoặc bánh chưng, bánh tét và ít dưa kiệu rất ngon, rất hợp đấy nhé.

Hình thực hành món Lạp xưởng xào đậu, nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công