Cách làm lẩu kim chi cay kiểu Hàn
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Nấu

Lẩu kim chi cay kiểu Hàn

  • Nguyên liệu 18
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lẩu kim chi cay kiểu Hàn là sự góp mặt của nhiều nguyên liệu thực phẩm Hàn Quốc quen thuộc như bánh gạo, tương ớt Gochujang, kim chi cải thảo, ... Thích hợp dùng cho bữa ăn gia đình trong những ngày trời lạnh.


Nguyên liệu làm lẩu kim chi cay kiểu hàn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 300 Gr
    • Phô mai lá 1 Miếng
    • Xúc xích bò 4 Cây
    • Thịt bò 100 Gr
    • Đậu hũ trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Miếng
    • Bánh gạo 50 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Thịt nguội 100 Gr (Ham)
    • Mì tôm 2 Gói
    • Nước tương <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Hành boa rô <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Nhánh
    • Ớt bột 1 Muỗng canh (Hàn Quốc)
    • Tương ớt Hàn Quốc 1 Muỗng canh (Gochujang)
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước dùng 2 Lít (Xương ống heo)
    • Tương đậu nành 50 Gr

Cách làm lẩu kim chi cay kiểu hàn

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đậu hũ trắng cắt miếng vừa ăn. Xúc xích bò cắt lát mỏng xéo. Thịt nguội thái lát. (Có thể thêm thịt ba chỉ thái lát mỏng nếu thích). Hành boa rô cắt lát xéo. Thịt bò bằm nhỏ.
Xếp xúc xích, thịt nguội, hành tây, kim chi, đậu hũ, thịt bò bằm vào nồi. Thêm hỗn hợp gia vị lên trên. Thêm nước dùng hầm xương vào, đun sôi khoảng 5 phút. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Thêm một miếng phô mai lên trên. Thêm hành boa rô lên. Khi ăn múc ra chén, dùng nóng.
Món lẩu có thể ăn cùng mì tôm hoặc cơm đều ngon. Vị cay thơm đặc trưng của lẩu thích hợp dùng trong những ngày trời trở lạnh nhé!

Hình thực hành món Lẩu kim chi cay kiểu Hàn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!