Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Lẩu kim chi và thịt nướng Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 21
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Bữa tiệc thịt nướng kiểu Hàn và lẩu kim chi có phải điều mà bạn mong muốn mỗi khi gia đình có tiệc nhưng vẫn còn ngại ngần vì chi phí khá đắc đỏ hoặc cách làm quá phức tạp? Công thức này của Cooky sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn liền đây! Chỉ với những gói xốt gia vị hoàn chỉnh chiết xuất từ rau củ này, món lẩu kim chi và thịt nướng kiểu Hàn sẽ thực hiện dễ dàng như trở bàn tay.


Nguyên liệu làm lẩu kim chi và thịt nướng hàn quốc

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Xốt gia vị 1 Gói (Lẩu kim chi - Nước dùng hoàn chỉnh Barona)
    • Kim chi cải thảo 200 Gr
    • Bánh gạo 120 Gr (Hàn Quốc)
    • Thịt bò 300 Gr
    • Bạch tuộc 300 Gr
    • Xúc xích heo 200 Gr
    • Nấm kim châm 150 Gr
    • Cải thảo 200 Gr
    • Nấm rơm 50 Gr
    • Hành boa rô 50 Gr
    • Đậu hũ trắng 200 Gr
    • Mì Udon 600 Gr
    • Xốt gia vị 1 Gói
    • Thịt ba chỉ 500 Gr
    • Xốt gia vị 1 Gói (Thịt nướng kiểu Hàn Quốc- Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona)
    • Xà lách 200 Gr
    • Rau thơm 80 Gr
    • Cà rốt 80 Gr
    • Tỏi 50 Gr
    • Ớt 50 Gr

Cách làm lẩu kim chi và thịt nướng hàn quốc

Thực hiện 30m

Thực hiện

Để làm một bàn tiệc lẩu nướng cho 6-8 người ăn trước tiên bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu chính gồm 1kg thịt ba chỉ (500gr cho phần lẩu và 500gr cho phần nướng), 1 gói Lẩu kim chi - Nước dùng hoàn chỉnh Barona, 1 gói Thịt nướng kiểu Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, 200gr kim chi, 120gr bánh gạo, 300gr thịt bò. Ngoài ra cần chuẩn bị thêm các nguyên liệu khác gồm bạch tuộc, xúc xích, chả cá, đậu hũ, nấm, rau xà lách,...
Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu chúng ta sẽ tiến hành ướp thịt nướng. 500gr thịt ba chỉ cắt lát mỏng, ướp với 1 gói Thịt nướng kiểu Hàn Quốc - Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona 60 phút cho thịt thấm gia vị. Giữ thịt trong ngăn mát tủ lạnh đến khi nướng.
Nấu nước lẩu kim chi: bắc lên bếp 1 chiếc nồi lớn, chế vào 1.8 lít nước, thêm vào 1 gói Lẩu kim chi - Nước dùng hoàn chỉnh Barona, khuấy đều rồi đun sôi nước lẩu. Sau đó cho thêm 200gr kim chi, 150gr bánh gạo (loại tròn hoặc dẹt đều được), đun cho nước lẩu sôi lại là hoàn tất.
Chúng ta có thể chuẩn bị một chiếc nồi lẩu nướng điện để tiện lợi cho việc kết hợp món lẩu và món nướng cùng với nhau. Chế nước lẩu kim chi vào nồi lẩu, xếp thịt ba chỉ lên trên phần bếp nướng, có thể thêm ớt chuông và hành tây nướng cùng để món nướng hấp dẫn hơn. Sau đó nhúng thêm thịt bò, thịt ba chỉ thái lát mỏng, xúc xích, bạch tuộc, chả cá, đậu hũ... cùng các loại rau đặc trưng cho món lẩu Hàn Quốc là cải thảo, các loại nấm, hành boar rô.
Vậy là bữa tiệc lẩu nướng hoành tráng đã sẵn sàng chiêu đãi đại gia đình bạn rồi đấy. Thịt ba chỉ được ướp đậm đà, mềm ngot, nước lẩu được nấu không những nhanh mà còn siêu đơn giản, hương vị thì đậm chất Hàn Quốc. Không cần đi đâu xa, ở nhà thôi cũng có thể thưởng thức một bữa tiệc món Hàn linh đình như vậy rồi. Ngoài công dụng ướp thịt nướng, gói Thịt nướng kiểu Hàn cũng có thể dùng làm sốt chấm, rất là tiện lợi đấy bạn nhé.

Hình thực hành món Lẩu kim chi và thịt nướng Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công