Cách Làm Lẩu Thái Bông Bí Hải Sản Thơm Ngọt, Dễ

Lẩu thái bông bí hải sản

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách nấu Lẩu thái bông bí hải sản là món ngon chua cay kết hợp giữa hải sản và bông bí một loại thực phẩm khá phổ biếm của người Việt Nam.


Nguyên liệu làm lẩu thái bông bí hải sản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 300 Gr
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Sả 3 Củ
    • Lá chanh 10
    • Bông bí 400 Gr
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Sốt Tom Yum của Thái.

Cách làm lẩu thái bông bí hải sản

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bông bí nhặt sạch, rửa sạch. Thịt bò cắt lát nhỏ. Tôm và lá chanh rửa sạch.
Cho vào nồi sả cắt khúc đập dập, lá chanh và sốt Tom Yum vào nồi. Thêm 500-800ml nước lọc, 1-2 muỗng canh nước mắm, đun sôi khoảng 10-15 phút.
Khi dùng thì cho bông bí, tôm vào, riêng phần thịt bò thì nhúng và chín tái là có thể dùng nhé!

Hình thực hành món Lẩu thái bông bí hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công