Cách làm lê nướng hạt óc chó mật ong
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Lê nướng hạt óc chó mật ong

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa từng trái lê mát lành cùng mật ong ngọt thanh cùng với hạt óc chó bổ dưỡng đã làm nên món tráng miệng ngon khó cưỡng đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm lê nướng mật ong hạt óc chó này để cảm nhận được vị ngon của món ăn nha.


Nguyên liệu làm lê nướng hạt óc chó mật ong

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 2 Trái
    • Hạt hồ đào 50 Gr (hạt óc chó)
    • Mật ong 85 Gr
    • Bột quế 1 Muỗng canh

Cách làm lê nướng hạt óc chó mật ong

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch lê, cắt đôi ra và dùng muỗng khoét một lỗ tròn ngay phần ruột để bỏ hột và tạo chỗ để đựng hạt óc chó. Rắc bột quế lên lê. Hạt óc chó giã nhỏ, cho vào giữa trái lê, rưới mật ong lên và cho vào lò nướng khoảng 30 phút ở 175 độ C. Khi lê chín vàng, thơm thì lấy ra được rồi đó.
Bày lê ra dĩa, dùng làm món tráng miệng sau bữa cơm và thưởng thức thôi nè. Lê nướng mật ong hạt óc chó rất ngon nhờ vào lê chua chua quyện cùng mật ong ngọt ngọt và hạt óc chó bùi bùi. Đây là món tráng miệng hấp dẫn sau bữa tiệc gia đình đấy. Thử làm ngay công thức này và chúc bạn thành công!

Hình thực hành món Lê nướng hạt óc chó mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công