Cách làm lê việt quất đá chanh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Lê việt quất đá chanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Lê việt quất đá chanh là một món ăn nhẹ, tráng miệng cho bé vào buổi trưa với sự kết hợp giữa lê thanh mát, ngọt ngon cùng với việt quất tươi ngâm trong nước chanh và để đông lạnh ăn cực ngon đấy. Các mẹ lưu công thức này lại và chuẩn bị cho bé nhà mình nhé.


Nguyên liệu làm lê việt quất đá chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Trái
    • Việt quất 30 Gr
    • Nước cốt chanh 125 ml

Cách làm lê việt quất đá chanh

Thực hiện 10m

Thực hiện

Việt quất rửa sạch, để ráo nước. Lê rửa sạch, giữ nguyên vỏ, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Cho lê, việt quất vào hộp thủy tinh hoặc hộp nhựa rồi chế 125ml nước cốt chanh vào, đậy kín nắp và để vào ngăn đá cho đông cứng lại. Tốt nhất nên để 24 tiếng nhé.
Khi ăn chỉ cần lấy ra và thưởng thức thôi nè. Lê việt quất đá chanh với vị chua ngọt, mát lạnh, thơm ngon sẽ là món tráng miệng tuyệt diệu cho trẻ vào buổi trưa đấy. Còn chần chờ gì mà không làm ngay cho bé nào.

Hình thực hành món Lê việt quất đá chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công