Cách Làm Lòng Đỏ Trứng Ngâm Cay Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Ngâm

Lòng đỏ trứng ngâm cay

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá lạ khi thấy món lòng đỏ trứng ngâm vì chunng1 ta thường ngâm cả qua 3 trứng chứ chưa hề thử tách ra và chế biến. Vậy nên hôm nay chúng ta hãy thử ngay cách làm lòng đỏ ngâm cay với hương vị khá lạ,  béo ngậy nhưng không hề có mùi tanh của lòng đỏ vì đã được vị cay của ớt làm bay biến mất. Lòng đỏ ngâm ăn cùng cơm rất ngon đấy, nhanh thử làm và cảm nhận nào.


Nguyên liệu làm lòng đỏ trứng ngâm cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng đỏ trứng gà 4 Cái
    • Nước tương 60 ml
    • Tương ớt Hàn Quốc 2 Muỗng canh (Tương)
    • Mật ong 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép

Cách làm lòng đỏ trứng ngâm cay

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho 60ml nướng tương, 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 1.5 muỗng canh mật ong và 2 tép tỏi đã lột vỏ vào ly đong hũ. Khuấy thật đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau. Cẩn thật cho từng lòng đỏ trứng gà vào hũ thủy tinh, chế nước ngâm vào rồi đậy một lớp màng bọc nilon và đậy nắp lại. Để như vậy từ 10 - 112 tiếng là có thể dùng được.
Lòng đỏ trứng ngâm cay với vị ngon bèo ngậy của lòng đỏ hòa quyện với phần nước ngâm đậm đà, cay cay, thơm lừng hoàn toàn không có mùi tanh của trứng nhờ vào tỏi và tương ớt. Lòng đỏ ngâm này thường dùng ăn cùng cơm rất ngon đấy. Bạn hãy thử làm ngay cho mình một hũ ăn thử nhé.

Hình thực hành món Lòng đỏ trứng ngâm cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công