Cách làm lòng đỏ trứng ngâm mật ong
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Ngâm

Lòng đỏ trứng ngâm mật ong

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong khá lạ và bổ dưỡng mà bất kì chị em nào 30 tuổi cũng cần phải có trong nhà để có một làn da trẻ khỏe, hồng hào, trắng đẹp nhé. Cách làm lòng đỏ ngâm rất đơn giản và dễ, chị em nhanh lưu công thức lại nhé.


Nguyên liệu làm lòng đỏ trứng ngâm mật ong

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 8 Quả
    • Mật ong 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm lòng đỏ trứng ngâm mật ong

Hũ thủy tinh

Cách làm lòng đỏ trứng ngâm mật ong

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trứng gà tách lấy lòng đỏ, bỏ lòng trắng. Hũ thủy tinh trụng nước sôi khử trùng và lau thật khô ráo. Sau đó cho lòng đỏ trứng vào hũ thủy tinh, chế mật ong vào ngập lòng đỏ. Đậy nắp kín và để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời khoảng 2 ngày sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần.
Lòng đỏ trứng ngâm mật ong với nguồn dinh dưỡng dồi dào, rất tốt cho làn da của chị em đấy. Tốt nhất nên ăn một tuần 2 lần và ăn sau bữa cơm 30 phút nhé. Chị em nhanh tay lưu lại ngay công thức làm đẹp này nào.

Hình thực hành món Lòng đỏ trứng ngâm mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công