Cách làm lòng đỏ trứng ngâm nước tương
Mục đích Ăn sáng

Lòng đỏ trứng ngâm nước tương

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Lòng đỏ trứng ngâm nước tương đơn giản và bổ dưỡng vẫn nguyên vẹn vị béo thơm đặc trưng là một món điểm tâm sáng phổ biến của các gia đình Nhật Bản.

Nguyên liệu làm lòng đỏ trứng ngâm nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 4 Quả (Lòng đỏ)
    • Nước tương 3 Muỗng canh
    • Rượu Mirin 4 Muỗng cà phê
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Hành lá 1 Nhánh

Cách làm lòng đỏ trứng ngâm nước tương

Thực hiện 10m

Thực hiện

Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, bào lát thật mỏng. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Trộn đều 3 muỗng canh nước tương với 4 muỗng cà phê rượu mirin rồi cho đều vào 4 chén. Sau đó, cho vào mỗi chén 1 lòng đỏ trứng rồi ngâm 1-2 ngày là có thể dùng.
Khi dùng, có thể dầm, trộn chung với hành tây, hành lá và ăn chung với cơm.

Hình thực hành món Lòng đỏ trứng ngâm nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công