Cách làm Lòng Gà Xào Mướng Hương thơm ngon cho cả nhà
Mục đích Ăn trưa

Lòng gà xào mướp hương

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Mướp hương thơm ngào ngạt cùng với lòng gà giòn giòn sẽ khiến bữa cơm thêm ngon. Mướp hương có vị ngọt, ngọt nhất là lúc xào. Hợp vị nhất khi xòa với lòng gà, nhớ chọn lòng gà có trứng non nhé, cực ngon.

Nguyên liệu làm lòng gà xào mướp hương

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng gà 500 Gr
    • Mướp hương 2 Trái (Khoảng 400 gram)
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê

Cách làm lòng gà xào mướp hương

Thực hiện 40m

Thực hiện

Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vừa ăn.
Lòng gà sau khi làm sạch ướp gia vị với 1 muỗng cà phê hạt nêm, hành tím băm nhỏ.
Phi thơm hành với chút xíu dầu ăn cho lòng gà vào xào chín. Sau đó xúc lòng gà ra đĩa.
Vẫn chảo đó thêm chút dầu ăn cho mướp hương vào xào nhanh tay, nêm, bột ngọt và 1 muỗng cà phê hạt nêm còn lại vào.
Cuối cùng cho lòng gà vào xào đảo đều, nêm gia vị vừa miệng. Thêm chút hành lá cắt nhỏ.
Tắt bếp cho lòng gà xào mướp ra đĩa ăn cùng với cơm trắng.

Hình thực hành món Lòng gà xào mướp hương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công