Cách làm Lòng Gà Xào Sa Tế đơn giản thơm ngon, cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Lòng gà xào sa tế

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món này dành cho người ăn được cay, rất hợp cho bữa tối của những ngày trời lạnh. Bữa tối biến tấu món này cũng hay đấy chứ nhỉ. Bạn cũng có thể làm cho anh xã nhâm nhi cùng bạn bè nhé!


Nguyên liệu làm lòng gà xào sa tế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng gà 2 Bộ
    • Sa tế 1 Muỗng canh
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Ngò rí 5 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm lòng gà xào sa tế

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Lòng gà mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ướp lòng gà với 1 muỗng canh sa tế, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu.
Cà rốt gọt vỏ, cắt miếng dài. Hành tây cắt múi cau. Hành lá và ngò rí cắt nhỏ.

Thực hiện

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ chén lòng gà đã ướp vào xào. Xào đến khi lòng gà chín tới thì cho cà rốt vào xào thêm 1 phút nữa.
Tiếp theo cho hành tây vào chảo. Nếm gia vị vừa ăn, cho hành lá và ngò rí vào đảo đều.
Trước khi cho ra đĩa ăn, rắc thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu xay vào đảo đều.

Hình thực hành món Lòng gà xào sa tế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công