Cách Làm Lòng Gà Xào Tỏi | Đơn Giản, Ngon Cơm
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Lòng gà xào tỏi

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Siêu dễ vs nguyên liệu đơn giản, chế biến nhanh!


Nguyên liệu làm lòng gà xào tỏi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng gà 300 Gr (tim, gan)
    • Tỏi 1 Củ
    • Ngò rí 3 Nhánh
    • Cà chua 2 Trái
Thêm 1 ít: Gia vị: muối, đường, nước mắm...

Cách làm lòng gà xào tỏi

chuẩn bị 15m Thực hiện 30m

Chuẩn bị

Bóc tỏi, để lại 2 tép để phi dầu cho thơm, còn lại băm nhỏ. Lòng gà rửa sạch, cắt thành miếng vì hay bị dính chùm.
Lấy phần tỏi băm bỏ vào tô thịt đã rửa sạch, thêm chút muối, đường trộn đều tay. Sau đó cho thêm nước mắm và để một chút cho thịt thấm.

Thực hiện

Phi dầu với tỏi, sau khi dầu sôi thì bỏ phần mề vô trước vì mề cứng và chín lâu hơn.
Trở mề lại khi mặt trước vừa chín vàng. Bỏ phần còn lại (tim, gan...) vào chảo, nhẹ tay vì còn những phần khá mềm. Đun trên lửa và đảo mặt cho chín đều. Chờ 10-15 phút đến khi bớt nước thịt, bớt dầu là có thể dọn ra đĩa.
Dọn ra đĩa, có thêm một chút tiêu hoặc vài cọng rau hoặc xếp cà chua xung quanh cho đẹp tùy thích. Chúc bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Lòng gà xào tỏi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công