Cách Làm Lòng Heo Chiên Cay Nhâm Nhi Cực Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Lòng heo chiên cay

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lòng heo chiên cay là một tuyệt là món nhậu nhanh chống giúp chị em có thể ghi điểm với chồng và bè bạn. Món lòng dai dai, béo mà không ngấy, rất hút bia luôn đó.


Nguyên liệu làm lòng heo chiên cay

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng heo 500 Gr (Non)
    • Bột nghệ 1 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Sa tế 2 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm lòng heo chiên cay

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lòng heo dùng giấm rửa sạch, khử mùi hôi rồi để ráo. Ướp lòng heo với sa tế, dầu hào, hạt nêm và tiêu, trộn đều, bọc màng bọc và để ngăn mát khoảng 30 phút.
Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào chảo đợi nóng già rồi cho lòng vào chiên vàng giòn. Gắp lòng heo ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.
Cắt lòng heo chiên thành những miếng nhỏ vừa ăn, cho ra đĩa, ăn kèm với xà lách, dưa leo, chấm với tương ớt.

Hình thực hành món Lòng heo chiên cay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công