Cách Làm Lòng Heo Trộn Mắm Ngon Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Lòng heo trộn mắm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Lòng heo trộn mắm chua chua, cay cay, kích thích vị giác của bạn giúp ăn ngon miệng hơn trong bữa cơm. Đặc biệt, mới lạ này để thay đổi khẩu vị đãi cả gia đình, giúp chống ngán hiệu quả.


Nguyên liệu làm lòng heo trộn mắm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lòng heo 500 Gr (Non)
    • Chanh 2 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi 4 Tép
    • Ớt 3 Trái
    • Sả 3 Củ
    • Lá chanh 4
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm lòng heo trộn mắm

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lòng sơ chế cho sạch. Bóp lòng với giấm cùng muối sau đó rửa thật sạch. Tỏi bóc vỏ, đập dập, ớt thái lát mỏng, lá chanh thái chỉ, chanh vắt lấy nước cốt.
Đun sôi nước, thêm vào nhánh sả đập dập rồi thả lòng vào luộc cho chín. Vớt lòng ra thả vào bát nước lạnh cho lòng đỡ thâm rồi thái miếng vừa ăn.
Cho lòng vào âu, thêm 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê nước mắm ngon, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt rồi trộn đều với lòng. Sau đó cho tỏi đập dập, nước cốt chanh, ớt thái nhỏ và lá chanh vào tiếp tục trộn đều. Để lòng non trộn mắm ngấm 15 phút, rồi cho ra đĩa mời mọi người thưởng thức.
Lòng heo trộn mắm chua chua, cay cay, kích thích vị giác của bạn giúp ăn ngon miệng hơn trong bữa cơm. Đặc biệt, mới lạ này để thay đổi khẩu vị đãi cả gia đình, giúp chống ngán hiệu quả.

Hình thực hành món Lòng heo trộn mắm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công