Cách Làm Lưỡi Heo Luộc Lạ Miệng Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Luộc

Lưỡi heo luộc

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Lưỡi heo luộc rất ngon, sần sật nhưng để lưỡi heo không bị hôi thì cần một vài bí quyết nho nhỏ. Hôm nay, Cooky sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình để mọi ng tham khảo nhé!


Nguyên liệu làm lưỡi heo luộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lưỡi heo 1 Cái
    • Chanh 1 Trái
    • Muối hột 5 Gr

Cách làm lưỡi heo luộc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sơ qua lưỡi heo. Đun sôi nồi nước, cho lưỡi heo vào, luộc sơ qua khoảng 5 phút. Vớt lưỡi heo ra, xả lại dưới vòi nước lạnh.
Dùng dao cạo thật sạch lớp màng trắng bám trên lưỡi heo, rửa lại với nước.
Xát lưỡi heo với chanh, 5gr muối hột, rửa lại với nước. Cho lưỡi heo vào nồi nước, luộc chín khoảng 15-20 phút.
Lưỡi heo chín, vớt ra, để nguội, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Bày ra đĩa và trang trí tùy thích nhé! Món ăn này dành tặng cho ông xã nhậu bên bạn bè ngon tuyệt.

Hình thực hành món Lưỡi heo luộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công